Sunday, 28/04/2024 - 18:31|

KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn Trường THCS Phùng Hưng tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm lần thứ 93 ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2023.

Đến tham dự chương trình kỷ niệm có:  Đồng chí Nguyễn Văn Tân- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Các đồng chí đoàn viên nam trong Công đoàn.

Cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, đoàn viên trong Công đoàn trườngTHCS Phùng Hưng.

Đồng chí Lê Thị Anh Thơ- Chủ tịch Công đoàn thay mặt chị em phụ nữ nhận hoa và quà của các đại biểu nam đoàn viên.

Đối với nữ CBGV Trường THCS Phùng Hưng, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường THCS Phùng Hưng đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Trong buổi tọa đàm hôm nay, mọi người cùng nhau ôn lại giờ phút lịch sử của 93 năm về trước - Ngày 20/10/1930 ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đ/c trưởng ban nữ công báo cáo về kết quả thi đua, vinh danh những tấm gương nữ cán bộ, công chức, viên chức có thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn xong chị em nữ công tại Công đoàn Trường THCS Phùng Hưng vẫn quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Buổi lễ kỉ niệm diễn ra sôi nổi hơn với một số trò chơi tìm hiểu về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chị em đã giành được nhiều phần quà có giá trị từ ban tổ chức.

Năm 2024 : 2.732