Sunday, 28/04/2024 - 03:12|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thực hiện hướng dẫn số 05/HD-PGDĐT ngày 06/9/2023 của PGD&ĐT về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024. Sáng ngày 26/9/2023, trường THCS Phùng Hưng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024. Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy dân chủ trong nhà trường góp phần xây dựng kế hoạch, giải pháp thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu giáo dục cho năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Tân – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023, triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Năm học 2022 - 2023 trường THCS Phùng Hưng nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, HĐND, UBND, Phòng GD&ĐT huyện Khoái Châu. Sự quan tâm đầu tư của Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức kinh tế chính trị, các tổ chức đoàn thể xã Phùng Hưng, các doanh nghiệp trên địa bàn xã và đặc biệt là sự chia sẻ, đồng thuận của các bậc phụ huynh học sinh; thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhà trường được UBND tỉnh Hưng Yên tặng Bằng khen.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2023-2024, nhà trường phấn đấu:

Về Chất lượng giáo dục toàn diện: Kết quả học tập xếp loại đạt 99% trở lên; Kết quả rèn luyện xếp loại đạt 100%; Tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99% trở lên; Tỷ lệ học sinh lớp 9 được công nhận tốt nghệp THCS đạt 99% trở lên; Tỉ lệ thi vào lớp 10 THPT đạt 65% trở lên.

Về Tập thể: - Trường: Đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

- Chi bộ: Giữ vững danh hiệu Chi bộ vững mạnh xuất sắc.

- Công đoàn: Giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc được tặng bằng khen của Công đoàn cấp trên.

- Hai tổ chuyên môn: Giữ vững danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc.

- Chi đoàn: Giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc đề nghị huyện đoàn tặng giấy khen.

- Liên Đội TNTP Hồ Chí Minh: Giữ vững danh hiệu Liên Đội vững mạnh xuất sắc.

Về cá nhân:

- Giáo viên:

+ Lao động TT: 100%.

+ Chiến sĩ thi đua cấp huyện 3 đ/c.

+ Giáo viên giỏi cấp huyện 4 đồng chí.

+ SK: 100% giáo viên tham gia và được xếp loại ở cấp trường và huyện.

- Học sinh:

+ Lớp tiên tiến: 11 lớp.  Lớp tiên tiến xuất sắc: 5 lớp,

+ Phấn đấu từ 28 đến 30 học sinh lớp 8, 9 đạt HSG cấp huyện, từ 3 đến 5 em đạt danh hiệu HSG cấp tỉnh, 20% số hoc sinh đạt danh hiệu học sinh hoàn thành xuất sắc; hoàn thành tốt các nội dung học tập và rèn luyện, 45% số học sinh đạt danh hiệu học sinh hoàn thành khá tốt các nội dung học tập và rèn luyện.

+ Đội tuyển HSG xếp số từ 1 đến 3/25 trường trong huyện.

+ Kết quả xét tốt nghiệp lớp 9: đạt 100%

+ Thi vào THPT: Vượt sàn của khu vực tuyển sinh từ 3% đến 5% trở lên (đạt 65% đến 75%)

Hội nghị đã thảo luận các dự thảo: Quy chế dân chủ, Quy chế làm việc, Quy chế khen thưởng năm học 2023-2024 và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024.

Với tinh thần đoàn kết, xây dựng, dân chủ, hội nghị đã thảo luận sôi nổi nội dung các kế hoạch, quy chế. 100% các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động đồng thuận, nhất trí cao các nội dung, giải pháp và chỉ tiêu năm học 2023-2024. Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể sư phạm nhà trường.

Năm 2024 : 2.723