Thursday, 25/04/2024 - 19:41|

Lễ Khai Giảng Năm Hoc

Hòa chung không khí háo hức của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trên khắp cả nước, ngày 5/9/2018, thầy trò trường THCS Phùng Hưng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 2019 và đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hưng Yên.

Tới dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được tiếp đón: Ông Lê Hải Nam – Huyện Ủy viên – Phó chủ tịch HĐND huyện Khoái Châu, Ông Nguyễn Ích Tuấn Trưởng phòng KT hạ tầng huyện Khoái Châu, Bà Hoàng Thị Hương – Chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Khoái Châu. Đoàn biểu đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã do ông Vương Văn ThanhPhó Bí thư Đảng bộ xã Phùng Hưng làm trưởng đoàn. Các vị đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn xã Phùng Hưng, các ông bà trong HĐQT, Ban giám đốc quỹ tín dụng xã, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ của nhà trường nay đã nghỉ hưu, các ông bà đại diện cho Ban liên lạc Hội CMHS nhà trường và gần 690 cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh trong toàn trường.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường long trọng tổ chức chương trình đón HS lớp 6 tạo nhiều ấn tượng đẹp cho thầy và trò cũng như quý vị đại biểu.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng lễ khai giảng

Phần lễ chính trang nghiêm với đầy đủ nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca:

Các đoàn đại biểu lên tặng hoa chúc mừng nhân ngày khai trường:

Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng

Giây phút xúc động trang nghiêm của thầy cô cùng các em học sinh lắng nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước!

Ảnh 14

Ông Lê Hải Nam – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch HĐND huyện đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng ngày khai trường năm học 2018-2019

Thầy Nguyễn Văn Tân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Trong diễn văn khai giảng thầy Hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích nổi bật của nhà trường. Đặc biệt năm học 2017-2018 dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các em học sinh đã vận dụng lí thuyết gắn với thực tiễn cuộc sống để hoàn thiện sản phẩm “Đèn học tiết kiệm điện đa năng” đã đạt giải nhì trong cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” do Bộ khoa học công nghệ phối hợp với Tạp chí cộng sản và tập đoàn điện lực Việt Nam tổ chức và đã được Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao giải tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Ba Đình - Hà Nội. Năm học 2017-2018 thầy trò nhà trường lại vui mừng đón nhận “Cờ thi đua đơn vị xuất sắc” của UBND tỉnh.

Ảnh 15

Thầy Nguyễn Văn Tân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn khai giảng

Sau diễn văn khai giảng, ông Bùi Văn Thu – Chủ tịch UBND xã Phùng Hưng đánh trống chào mừng năm học mới. Tiếng trống giòn giã, vang vọng, tiếng trống của yêu thương, tiếng trống quen thuộc của tuổi học trò, tiếng trống rền vang như thúc giục thầy và trò nhà trường ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường.

Ảnh 16

Ông Bùi Văn Thu – Chủ tịch UBND xã Phùng Hưng

đánh trống chào mừng năm học mới.

Bài phát biểu lắng đọng, cảm xúc của cô và trò nhà trường đã để lại trong lòng mỗi người ấn tượng sâu sắc, khó quên.

Ảnh 17

Ảnh 18

Cô giáo Đào Thị Huyền, em Bùi Hồng Phúc (8D) đại diện cho thầy và trò nhà trường đọc quyết tâm thư

Đại biểu tặng quà cho HS nghèo vượt khó của nhà trường.

Ảnh 19

Ông Lê Hải Nam – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch HĐND huyện,

tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi

Vinh dự và trang trọng nhất trong Lễ Khai giảng là phần đọc quyết định và trao “Cờ thi đua đơn vị xuất sắc” của UBND tỉnh cho nhà trường:

ẢNH 20

BGH và chủ tịch Công đoàn đại diện nhà trường nhận Cờ thi đua

Buổi lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa. Sau phần Lễ là phần Hội được diễn ra sôi nổi, vui tươi với phần trò chơi “Bịt mắt đập niêu” được toàn thể các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình.

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 thành công rực rỡ. Một năm học mới bắt đầu, thầy và trò trường THCS Phùng Hưng quyết tâm đạt thành tích xuất sắc, phát huy truyền thống giáo dục của nhà trường, cùng nhau vươn tới đỉnh cao của tri thức và sáng tạo. Khai giảng năm học mới, báo hiệu một thành công mới đến với thầy và trò nhà trường.

* Những hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Ảnh 21

Ảnh 22

Ảnh 23

- Tin từ trường THCS Phùng Hưng -

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 2.689