Saturday, 21/09/2024 - 12:33|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC 2024-2025 TRƯỜNG THCS PHÙNG HƯNG.

Thực hiện công văn số 342/PGD&ĐT huyện Khoái Châu về việc rà soát cơ sở vật chất trường, lớp học để đảm bảo an toàn cho học sinh. Ngay từ đầu tháng 8, các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường THCS Phùng Hưng đã bắt tay vào việc kiểm tra và nâng cấp các trang thiết bị trong từng phòng học: Bàn ghế, bảng đen, máy chiếu và các thiết bị dạy học khác đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo hoạt động tốt cho năm học mới 2024-2025.

Để tạo nên một môi trường học tập xanh - sạch - đẹp, thầy cô giáo trong trường đã tổ chức các buổi lao động vệ sinh toàn trường. Sân trường, các khu vực hành lang, nhà vệ sinh và khuôn viên xung quanh trường đều được quét dọn, lau chùi sạch sẽ. Cây cối, hoa lá trong khuôn viên trường được cắt tỉa, chăm sóc cẩn thận để mang đến không gian xanh mát, thoáng đãng. Các lớp học được vệ sinh kỹ lưỡng, bàn ghế được lau chùi, sắp xếp gọn gàng.

Các thầy cô giáo trong hai tổ chuyên môn cũng đã tổ chức các buổi họp chuyên môn để trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, chuẩn bị giáo án và kế hoạch giảng dạy cho năm học mới. Tất cả đều hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển toàn diện.

Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao của tập thể thầy cô giáo và nhân viên nhà trường, trường THCS Phùng Hưng đã sẵn sàng đón chào năm học mới với nhiều thành công và niềm vui mới. Chúc cho thầy cô và các em học sinh năm học 2024-2025 tràn đầy năng lượng và đạt được nhiều thành tích xuất sắc!

Một số hình ảnh được ghi lại

Năm 2024 : 4.383