Sunday, 28/04/2024 - 11:12|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, bởi cháy nổ rất dễ xảy ra và nếu không có những biện pháp xử lí kịp thời thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng thiệt hại về người và tài sản. Trường học là nơi thường xuyên tập trung đông người. Do vậy, việc tổ chức công tác PCCC, đảm bảo an toàn PCCC cho người và tài sản tránh mọi khả năng gây ra cháy là một vấn đề rất cần thiết. Sáng 09/10/2023, Liên đội trường THCS Phùng Hưng đã phối hợp với công an xã Phùng Hưng tổ chức ngoại khóa tuyên truyền, tập huấn một số kĩ năng về PCCC. Hoạt động đã thu hút đông đảo học sinh tham gia tích cực. Ngoài việc được nghe các kiến thức về phòng cháy, các em còn được thực hành kĩ năng sử dụng bình chữa cháy và chia sẻ những hiểu biết, kiến thức của mình về phòng cháy và an toàn khi xảy ra cháy.

Năm 2024 : 2.729