Thursday, 02/05/2024 - 00:09|

TẾT TRUNG THU 2023

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NGÀY TẾT TRUNG THU NĂM 2023

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trung thu là tết Thiếu nhi, các em được vui chơi, nhận được rất nhiều sự quan tâm của ông bà, cha mẹ, thầy cô...và được biết về nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Nhân dịp này, trường THCS Phùng Hưng tổ chức trung thu kết hợp với môn học hoạt động trải nghiệm phát huy rất tốt khả năng, sự sáng tạo của các em học sinh. Những ý tưởng về cách trình bày các mâm cỗ trung thu, những bài giới thiệu về ý nghĩa, chủ để của các mâm cỗ cũng được các em tự chuẩn bị hết sức tỉ mỉ, tích cực. Đặc biệt là các em thể hiện tốt kĩ năng làm việc nhóm, vừa tạo được tinh thần đoàn kết, vừa tạo nên không khí sôi nổi, vui tươi cho chính các em. Thông qua trải nghiệm này các em thấy thích thú và tự hào khi chính nhóm mình lại làm được những sản phẩm rất đẹp được tạo nên từ những thứ rất đơn giản. Trung thu năm 2023 của trường THCS Phùng Hưng sẽ mãi là kí ức vui vẻ, kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi học trò.

Tác giả: Trường THCS Phùng Hưng
Năm 2024 : 2.762