Thursday, 25/04/2024 - 07:10|

HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHÙNG HƯNG HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH HƯNG YÊN

Trước tình hình dịch Covid – 19 vẫn có diễn biến, học sinh THCS đang tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 21/3/2020, Thực hiện công văn số 403/SGDĐT-GDTrH-GDTX của Sở GD&ĐT Hưng Yên, thực hiện sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT huyện Khoái Châu, trường THCS Phùng Hưng tiến hành những công việc sau:

-Thông báo cụ thể lịch phát sóng dạy học trên truyền hình Hưng Yên dành cho HS lớp 9 đến 100% HS, phụ huynh học sinh.

- Chỉ đạo tổ chuyên môn, các GVCN, GV bộ môn về việc đôn đốc, theo dõi, kiểm soát chặt chẽ tình hình học sinh nhà trường tham gia học trực tuyến theo đúng thời gian đã thông báo.

- Phối hợp chặt chẽ với phụ huynh tìm các giải pháp, tạo mọi điều kiện để đảm bảo 100% học sinh tham gia học không bị mất bài, có ghi chép và báo cáo lại GV bộ môn và GVCN nội dung đã học bằng hình ảnh qua mạng xã hội (Zalo)

Sau đây là một số hình ảnh, Học sinh khối 9 học tập trên truyền hình Hưng Yên:

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 2.680